Palace of Justice The Hague, Netherlands- Light Art

Cung điện Công lý La Hay, Hà Lan
Phản xạ ánh sáng mặt trời động xuất hiện trong phòng chờ ở tầng ba, thay đổi theo thời gian trong ngày và theo mùa.
Thiết kế được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ của kiến ​​trúc sư Niek van Vugt.
Light Art
Light & Art
Giếng sáng (phải) và phản xạ trong phòng chờ.
lighting - art
Suy tư trong phòng chờ.
lighting- bring
Cung công lý
hàng đầu
Mặt cắt với ba giếng sáng. Hai giếng sáng là giếng trời.
Ánh sáng tốt với các dải tấm gương ba chiều nhìn từ mái nhà.
nhìn từ mái nhà
Ánh sáng tốt với các dải gương ba chiều nhìn thấy bên trong phòng.
Ánh sáng tốt nhìn từ đường phố bên dưới.
lighting- bring
Ánh sáng tốt với các ô vàng ở mức đường phố.
ánh sáng vừa như mức đi lại
Giếng sáng 3 Light Art
Kính nhiều lớp được lắp đặt tại giếng trời tạo ra các mảng màu trong phòng.
nhìn từ mái nhà
Kính nhiều lớp trên mái lấy sáng giếng 3
3 giếng lấy ánh sáng
 hàng đầu
Giếng 3 chiếu sáng có chiếu trong phòng chờ.
phòng chờ
Suy tư trong phòng chờ.
Sự miêu tả:
Ba giếng lấy sáng mang ánh sáng ban ngày vào sâu trong tòa nhà. Nghệ thuật ánh sáng được lắp đặt ở cả ba giếng lấy sáng. Trong giếng sáng đầu tiên, những tấm gương ba chiều nhỏ được gắn ở tấm kính ở tầng ba sao cho vẫn giữ được độ trong suốt của tấm kính. Các tấm khác của giếng sáng được dát bằng gương ba chiều và vàng. Chúng mang lại sự phản chiếu màu sắc vào các phòng liền kề. Những phản xạ này thay đổi trong ngày và theo mùa. Ở giếng ánh sáng thứ hai và thứ ba, các tấm kính màu được lắp đặt trên mái nhà, mang những ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng lượn sóng bên dưới.
Kiến trúc sư: Ir. R. N. van Vugt, Architectenbureau Ellerman, Lucas en Van Vugt
Nghệ sĩ: Joost van Santen
Tiêu đề: lắp đặt đèn trong giếng sáng
Hoàn thành: 2002
Kích thước: 15 x 4 x 4 mét
Thời hạn dự án: 2 năm
Trung bình: ánh sáng ban ngày, ánh sáng mặt trời, kính đính
Địa điểm: The Hague, Hà Lan
Giám đốc dự án: Ir. Vincent Reijers, Rijksgebouwendienst
Cơ quan điều hành: Rijksgebouwendienst Den Haag, Hà Lan
Ngân sách: 75.000 euro
Nhận xét: Thiết kế được phát triển với sự cộng tác chặt chẽ với kiến ​​trúc sư Niek van Vugt
Nguồn: Art

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0976920976