9 ưu điểm vượt trội của đèn pha LED công nghệ mới

Sở hữu những ưu thế vượt trội, Đèn pha Led công nghệ mới đang chiếm lĩnh thị trường giải pháp chiếu sáng với những phản hồi vô cùng tích cực. 

den-pha-led

Mặc dù mới ra đời từ những năm đầu thế kỉ 20, trải qua hơn 100 năm trưởng thành và phát triển, đèn pha LED công nghệ mới đang dần chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng.

Hiện tại, đèn pha LED đang có bước nhảy vọt về chất lượng và có mạng lưới phủ sóng rộng trên các công trình chiếu sáng dân dụng và chiếu sáng công nghiệp. Vậy công nghệ led là gì? Nó có những ưu điểm như thế nào?

Công nghệ LED

1. LED là gì?

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, tạm dịch: điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

2. Đặc tính của công nghệ mới LED

Những tính chất riêng có đã quy định đặc thù của công nghệ đèn LED và tạo nên những ưu điểm khiến LED đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại:

 • Tiết kiệm điện năng:

Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

 • Thân thiện với môi trường:

Không có tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại không gây ô nhiễm môi trường. Từ đó giúp giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn.

 • Nhiệt độ làm việc thấp:

Nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 8℃, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 25℃

 • Tuổi thọ cao:

Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Theo các tài liệu về các tiêu chuẩn kỹ thuật của công nghệ LED thì ít nhất màn hình của LED cũng sẽ có tuổi thọ cao hơn 2 lần so với các sản phẩm LCD cũ.

 • Thiết kế mỏng và nhẹ:

Các sản phẩm sử dụng công nghệ LED thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và trọng lượng rất nhẹ.

 • Chất lượng hình ảnh:

Màu đen rất chân thực trong khi màu trắng vẫn có được độ sáng cần thiết, điều này tạo nên sự tương phản rất cao – thể hiện qua thông số độ tương phản động (DCR) đã vượt qua mức 10.000.000:1 gấp hàng chục lần so với công nghệ tốt nhất của LCD.

Đặc tính này giúp các sản phẩm màn hình công nghệ LED có hình ảnh chiều sâu, sống động và đều hơn.

 • Đa dụng:

Một điểm rất đặc trưng của các màn hình công nghệ LED chính là khả năng thể hiện hình ảnh rất tốt ngay cả trong điều kiện môi trường có độ sáng cao.

Việc thử nghiệm rất dễ dàng, hãy dùng 1 đèn công suất cao và chiếu thẳng vào màn hình của bạn và cảm nhận.

Đèn pha LED

1. Đèn pha LED là gì?

Đèn Pha LED là loại đèn có sử dụng chip LED công suất cao để phát ra nguồn sáng cường độ lớn nhưng lại tiêu thụ năng ở mức thấp nhất. Đèn pha LED được sử dụng phổ biến ở các khu vực nhà kho, nhà xưởng, khuôn viên nhà, rạp hát, sân chơi và sân vận động. Loại đèn này có nhiều lợi ích đối với người dùng đặc biệt là khi so sánh với đèn sợi đốt tiêu chuẩn, đèn CFL hoặc đèn halogen.

Den-pha-led

2. Ưu điểm của đèn LED

Các sản phẩm đèn led hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng dân dụng cũng như công nghiệp. Không chỉ tiết kiệm điện năng, đèn led còn có nguồn sáng tiêu chuẩn, ổn định, tuổi thọ dài, an toàn với người sử dụng… Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của đèn led:

 • Tuổi thọ cao

Đèn pha LED có tuổi thọ rất dài. So với bóng đèn tiêu chuẩn, tính chất nổi bật của đèn LED được biết đến với độ bền và tuổi thọ cao. 

Trung bình, những bóng đèn này có tuổi thọ kéo dài gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, đèn halogen hoặc đèn huỳnh quang. Một khi bạn sử dụng một đèn LED pha, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế trong một thời gian rất dài.

Những đèn này cũng không chết đột ngột khi chúng gần hết tuổi thọ của chúng. Mà chúng mờ dần, cho bạn biết cảnh báo đã đến lúc thay bóng đèn. Nhìn chung, sử dụng đèn pha LED giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm năng lượng

Đèn pha LED giúp bạn loại bỏ nhu cầu phải thay bóng đèn thường xuyên. Điều này góp phần giảm lượng chất thải nguy hại ra môi trường. 

Chúng cũng tiêu thụ rất ít giúp bạn có thể tiết kiệm tới 80% chi phí điện bằng cách sử dụng đèn LED. Nhìn chung, đây chính là một lựa chọn thay thế thân thiện với túi tiền của bạn.

 • Ít phát nhiệt

Một trong những vấn đề chính với bóng đèn bình thường, đèn thế hệ cũ là một lượng lớn năng lượng cung cấp được chuyển thành nhiệt. 

Nhiệt này sau đó bị lãng phí, bởi vì nó tiêu tan trong không khí xung quanh. Đèn pha LED không phát ra nhiệt và bảo tồn lượng điện tối đa. Bởi vì chúng không góp phần làm tăng nhiệt độ, loại đèn này lý tưởng để sử dụng trong kho chứa lạnh.

 • Chi phí bảo trì và thay thế thấp

Đèn pha LED có độ bền cao. Điều này tiết kiệm cho người dùng về thời gian, công sức và một số tiền đáng kể. Các bóng đèn được bọc trong lớp bảo vệ bên ngoài chắc chắn và đảm bảo tiêu chuẩn chống thấm chống bụi từ IP65 trở lên.

 • Đạt tiêu chuẩn cao về an toàn

Đèn pha LED là một trong những lựa chọn chiếu sáng an toàn nhất. Một trong những lý do là sự tỏa nhiệt thấp, làm giảm nguy cơ tai nạn điện và cháy. 

Một lý do khác là đèn LED hạn chế khả năng bị vỡ và cháy từ bên trong còn các đèn dây tóc, đèn metal halide gây nguy cơ cao về cháy nổ.

 • Ánh sáng trắng

Đèn pha LED giúp phân biệt rõ các vật thể. Các chùm ánh sáng trắng được sản xuất bởi đèn pha LED là rất nhiều tương tự như ánh sáng ban ngày. 

uu diem cua den pha led

Điều này giúp nhân viên trong nhà xưởng dễ dàng nhận biết và phân biệt các sản phẩm. Khi được sử dụng trong sân vận động, nó làm cho khán giả cảm thấy như thể đó là thời gian vào ban ngày.

 • Không bị ảnh hưởng bởi các thay đổi về thời tiết và nhiệt độ

Đèn pha LED không thấm nước với biến động nhiệt độ và điều kiện môi trường. Không giống như một số đèn khác, đèn pha LED vẫn ổn định chức năng ngay cả trong điều kiện đóng băng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng hơn đối với kho lạnh và các khu vực xung quanh kho.

 • Không có phát thải thủy ngân, chì và carbon

Thủy ngân và chì không được sử dụng trong sản xuất đèn pha LED. Những đèn pha này không phát ra bất kỳ khí thải độc hại nào như cacbon. Kết quả là chúng thân thiện hơn với môi trường và bảo vệ sức khỏe của những người xung quanh.

 • Thiết kế đẹp mắt

Do cấu tạo đèn led được thiết kế với hình dáng siêu mỏng, thích hợp để lắp đặt trên nhiều khu vực như nhà kho, nhà xưởng, khuôn viên nhà, rạp hát, sân chơi và sân vận động.

Bề mặt đèn là kính cường lực trong suốt tạo thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ đồng thời giúp ánh sáng được phát ra đều và mạnh.

3. Hạn chế của đèn pha LED

Chất lượng của các loại đèn pha LED trên thị trường quá khác xa nhau. Chính nhược điểm này khiến cho nhiều người dùng nhầm lẫn về chất lượng của đèn pha LED khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng, tuổi thọ ngắn, giá thành đắt khiến cho người dùng lầm tưởng về chất lượng của loại đèn này trên thị trường.

Giá đèn pha LED cũng đắt hơn nhiều so với giá thành của các loại đèn thông thường khác. Vì vậy việc lựa chọn sử dụng loại đèn này vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là những người ở khu vực nông thôn và miền núi.

4. Ứng dụng của đèn pha LED

Các thiết bị chiếu sáng như đèn pha led có màu ánh sáng đa dạng được ứng dụng trong chiếu sáng hắt tường tòa nhà, biệt thự, sân vận động, chiếu cây, chiếu biển quảng cáo… tạo nên màu ánh sáng ấn tượng.

Người tiêu dùng có thể tự điều chỉnh màu ánh sáng thích hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, đèn còn được dùng trong các phương tiện giao thông hoăc chiếu sáng trong nhà kho, sân vườn, chiêu sáng hội trường, tòa nhà, khuân viên…

Đèn led pha là loại vật liệu chiếu sáng được sử dụng phổ biến trên các biển hiệu quảng cáo, nhà hàng, cổng chào các công ty xí nghiệp, sân vận động hay phương tiện giao thông…với tác dụng chiếu sáng trên diện tích rộng, độ sáng đều và tập trung.

5. Một số sản phẩm đèn pha LED phổ biến nhất hiện nay

Có khoảng +3097 mẫu đèn pha led, tuy nhiên những mẫu đèn led dưới đây là những sản phẩm đèn pha led được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam.

 • Đèn pha led 10W:

Đèn pha led 10W có khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng so với các loại bóng đèn thông thường và được sử dụng phổ biến trong các giải pháp chiếu sáng đèn led gia đình – trang trí.

den-pha-led-10w

 • Đèn pha led 20W:

Đèn pha led 20W là sản phẩm hoàn hảo cho các giải pháp chiếu sáng bảng hiệu, pha tường, pha sân vườn, sân bóng đá mini…Den-pha-led-20w

 • Đèn pha led 100W:

Đèn pha led 100W được sử dụng để chiếu sáng các sân vân động, chiếu sáng biển quảng cáo và các công trình công cộng như công viên, vườn hoa…

Den-pha-led-100w

 • Đèn pha led 200W:

Đèn pha led 200W là sản phẩm đèn cao áp công suất cao tiết kiệm điện và được ứng dụng cho các hệ thống chiếu sáng công nghiệp.

Den-pha-led-200w

Địa chỉ mua đèn pha LED uy tín chất lượng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDP Việt Nam chuyên phân phối các dòng Đèn pha LED chính hãng siêu chất lượng với giá đèn pha led rất phải chăng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến mạng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất cùng với nhiều chế độ hậu hĩnh sau mua hàng…

 • Trải nghiệm thực tế những sản phẩm mới nhất
 • Là hàng chính hãng có tem niêm yết, có chế độ bảo hành chuyên nghiệp và giá cả phải chăng
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và phục vụ tận tình
 • Giao hàng nhanh chóng, miến phí lắp đặt sau 30 phút đặt hàng trong nội thành Hà Nội
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Hãy gọi ngay Hotline: 0976 920 976 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

2,247 thoughts on “9 ưu điểm vượt trội của đèn pha LED công nghệ mới

 1. Avatar
  CharlaSaEi says:

  dissertation writing course
  [url=”https://mydissertationwritinghelp.com”]dissertation literature review help[/url]
  dissertation help tutors

 2. Avatar
  taryzig says:

  Feel free to use these icons for both personal and commercial design projects.

  Don’t forget to share with your friends

  WindowsIconsLine 3D Printing Icons is a handy and reliable icon collection that comprises a rich array of icons for creating 3D printing related software. WindowsIconsLine 3D Printing Icons is brought in sizes ranging from 16×16 to 20×20, 24×24, 32×32, 48×48, 64×64, 256xx512 https://afroid.net/upload/files/2022/05/gX2fIUWRqylBrFnfhBM2_19_08b2e13fd1d8cc5d519d245639e43235_file.pdf 05e1106874 taryzig

 3. Avatar
  waryjama says:

  The Excel Writer tool doesn’t do anything extraordinary – just acts as a data-converter.
  The only requirement is to use Office 2007 or later on your system. Like all applications on this list, it has no installer – you just run this thing from your command prompt and it will be on your system.

  Office to PDF Converter is an office desktop application to convert office file formats with ease: EXCEL, DOC, PowerPoint, PPT, Excel, and Word. https://senthaconi.weebly.com

  6add127376 waryjama

 4. Avatar
  lylreyn says:

  Efinity SearchIndex Cache Software is a fast, flexible and easy to use utility to clear unused search index files on your computers. The cache is cleared in all possible ways (hardware, software, automatic, optional), based on time and disk space. The software contains multiple cache-clear modes and can save your time.

  Wastebin versions 0.9 from Seewaya GmbH (Germany) is a new Windows utility that automatically manages and cleans-up the https://cepmamohan.weebly.com

  6add127376 lylreyn

 5. Avatar
  godwwino says:

  The Hot Pixel Test feature allows monitoring the number of defective pixels and finding the “hot” pixels. Aditionally, the feature allows highlighting of the pixel that is causing the most severe detection.
  The Hot Pixel Test is a step based feature, the user can check the number of affected pixels before the feature performs a given number of steps.// RUN: %target-typecheck-verify-swift

  // expected-error @+1 {{‘self’ in a closure argument https://worklibatta.weebly.com

  6add127376 godwwino

 6. Avatar
  emmell says:

  Want to check out the V7 Stash add-on in action? Head to our video review below, and also see how to install the add-on below that.

  No sooner were the holidays over in Seattle, when the focus turned again to doing some software development. It seems like since the release of all four new version of Chrome, we’ve been focusing on a different project every three days. Unfortunately, even just doing that for the past few weeks has left me with an email https://lobidisla.weebly.com

  6add127376 emmell

 7. Avatar
  valjen says:

  The purpose of RAID is to allow for a fixed number of disk drive components to be mounted in one enclosure with the ability to divide the storage space and also to be used to increase the speed and and the function of the storage space. Along the way to building this storage system, you will have the ability to set up your own RAID options from 0 to 6 to be chosen according to what you need.
  Playing the game is fairly easy, you need to be careful however and establish which RAID option http://jack.smallchurchmusic.com/TodaysStudy_Load.php?Link=https://procunarma.weebly.com

  6add127376 valjen

 8. Avatar
  dompea says:

  With the AudioNoise application you can generate and apply your own noise profiles:
  ■ Flat tones
  ■ Squawks
  ■ Pink noise
  ■ White noise
  ■ Rossini’s “Che Gelida manina”
  ■ Disney’s “Little Eeny weeny spider…”
  ■ Annoying phone ring
  ■ Masking sounds
  ■ Religious or Inspirational background music
  https://tumbdorolpi.weebly.com

  6add127376 dompea

 9. Avatar
  yarajust says:

  SoundMGR stops its functions as soon as you stop it and it starts as soon as you start it.
  SoundMGR is absolutely invisible in the Task manager. You might need a program that is capable of scanning the whole system or otherwise hook the system’s Event Logs in order to figure out the service started. Hopefully, you’ll have no trouble detecting it!
  Requirements:
  Windows XP, Windows Vista, Windows 7 or Windows 10
  Downloads: https://vestwednici.weebly.com

  6add127376 yarajust

 10. Avatar
  keltfeid says:

  You can increase the clarity if you want to by using the sliders.
  CreamyPhoto also enables you to apply the effects to both parts of the images, at a higher level. Although the filter provides a preview of the results, you will only be able to know for sure once you click on the ‘Apply’ button.
  After you apply the effects you will see the result of the filter at the top part of the window. In addition to that you can also enable/disable http://cel.webby.no/a.asp?cel=Keith/David&url=https://inhewattpac.weebly.com

  6add127376 keltfeid

 11. Avatar
  ordinca says:

  All in all, Lalim Dial-up Password Recovery is a very simple tool that can be used to recover dial-up passwords with ease. It doesn’t support Internet connections set to DHCP, can’t check the settings of your modem, and doesn’t save recovered passwords. What you’ll get out of it depends on how old the password is, and how old the connection. That’s a kind of password mind-blocker, that helps certain people who have trouble remembering the easiest passwords. https://madanecta.weebly.com

  6add127376 ordinca

 12. Avatar
  bureiri says:

  Jext as all FreeSoft Source Code Editors
  The MakeChange Team have worked very hard to create Jext. They met their goals in Jext. They wanted a simple, robust, efficient and interactive editor with advanced features. So, as a result, you get a source code editor written in pure Java, free!
  To get more information, please visit Jext project web page at
  Thank you

  Java : Hello https://toolbarqueries.google.fm/url?q=https://nomonfolgmoo.weebly.com

  6add127376 bureiri

 13. Avatar
  berdblan says:

  Broadband Internet adds a certain level of security to the Web. However, some of this added security can be noisy or obtrusive. To get the best security features, you should ask your administrator to lower the security level. With that done, you can go ahead and lower your security settings and enjoy an Internet experience that is both pleasant and fast.
  Ways to lower your security

  To lower your security, you should follow your network administrator’s recommendations for Internet security. However http://ntura.org.tw/url.php?type=url_id&url=https://provbarciobrig.weebly.com

  6add127376 berdblan

 14. Avatar
  clarella says:

  Anselm Carder

  Daniel Anselm Carder (born 30 October 1983) is an English former rugby union player and current coach. He played at the number eight position and primarily played fly-half. He currently works as a sports coach at Milton Keynes Dons.

  Career
  Carder attended Abingdon School and was a youth at Shrewsbury RFC before joining Oxford University in 2003. At Oxford, he also played in the Midlands division of the V https://clients1.google.com.ly/url?sa=t&url=https://funcreringbac.weebly.com

  6add127376 clarella

 15. Avatar
  idazacc says:

  Our expirience is glowing. We have been in business for over 30 years and have over 3000 satisfied clients. We have been certified as a manufacturer and exporter since 2008. We treat our clients with great care and give them quality health products that are at a competitive price.

  Manufacturer and exporter

  We are manufacturer and exporter of health products with many years of expirience. We have manufactured medical equipment for hospitals and clinics around the world as well as health products https://agarendtob.weebly.com

  6add127376 idazacc

 16. Avatar
  quyngera says:

  There are many tools like McAfee Bugbear Removal Tool you can use to find and kill the trojan that has infected your system or if any. These tools have been written by different individuals or software companies across the globe. But it is only possible when they are reliable, efficient and strong. It appears that very few people bother creating malware cleaner, which is not surprising given the simple fact that you cannot charge huge sums of money for designing a tool that is only marginally better than the million- http://www.bausch.kr/ko-kr/redirect/?url=https://venhomarskins.weebly.com

  6add127376 quyngera

 17. Avatar
  almeren says:

  Supported versions
  You can check the supported versions at the bottom of this page.

  Read moreLessChartEdit

  What’s new in this version

  Note that we updated the application to its most recent version at the time of writing. Therefore, we do not provide with the features that require an update.

  Note that we updated the application to its most recent version at the time of writing. Therefore, we do not provide with the features that require an update. https://cse.google.rw/url?sa=i&url=https://prectermali.weebly.com

  6add127376 almeren

 18. Avatar
  Jetbahis says:

  Muhammed Alparslan BUDAK – ANONİM ŞİRKETLERDE YÖNETİM KURULU. Sanayi Mahallesi Giriş Siteleri Jetbahis Canlı Bahis Jet AZIW3N Türkiye Bahis Kullanım: Jetbahis …

 19. Avatar
  hovarda casino says:

  Hovarda online bahis ve casino oynama sitesi Türkiye’de en fazla tercih edilen sitelerin arasında gelerek kullanıcılarına kendi yaptığı etkinliklerle ön …

 20. Avatar
  DiscountCasino says:

  Discount Casino – DiscountCasino Giriş – Popüler Canlı Casino Siteleri erişim, kayıt, bonus kampanyaları, kazançlı canlı oyunları ve daha fazlası sizleri …

 21. Avatar
  CasinoMetropol says:

  Casino Metropol Giriş Adresi, Güncel Adres, Bonuslar, Kampanyalar. Aşinası olduğunuz CasinoMetropol sitesine hızlı giriş için aşağıdaki butonu kullanabilirsiniz …

 22. Avatar
  RegineSaEi says:

  buy dissertation writing services
  [url=”https://helpon-doctoral-dissertations.net”]writing dissertation outline[/url]
  do dissertation writing services work

 23. Avatar
  ladipoertbrof says:

  Тяговая батарея стоимость
  https://www.stroi-baza.ru/newmessages/newmessage.php?id=1828887
  Тяговая аккумуляторная батарея 48V 750 Ah для погрузчика Yale NTA030SB M2502412513B40 Тяговые аккумуляторы 48V V 750 Ah 134 900 руб.
  Тяговая аккумуляторная батарея 36V 1360 Ah для погрузчика Yale ERC080HG M2901808533C6 Тяговые аккумуляторы 36V V 1360 Ah 80 900 руб.

  _________________________________________________________
  армиториниколизм

 24. Avatar
  MoUtAGoyCax says:

  Купить сейчас!
  Купить тяговую АКБ на погрузчик https://ab-resurs.ru/region/tyagovye-akkumulyatory-v-tomske/
  Большой опыт!
  напряжением 24 В (24V) — от 99 000 рублей;
  Малообслуживаемые свинцово-кислотные тяговые аккумуляторы (АКБ) серии GN

  ___________________________________________________________
  диоларинитимвим

 25. Pingback: mazhor4sezon